Make your own free website on Tripod.com
                          Có ai có comment, hot news hay lời nhắn ǵ không?

Bản quyền : TBG. Cập nhật ngày :04/09/2002  

Xin cảm ơn mọi ư kiến đóng góp, bài viết, tranh ảnh.

 

 

Chúng tôi đă làm trang Web như thế nào ? 

Bắt đầu 

Mặc dù nói đến lập trang Web th́ đă lâu nhưng theo email c̣n ghi chép lại th́ khơi ra chính thức là luật sư Linh với email ngày 11/12/2001. taybac1.jpg (37180 bytes)

Được sự hưởng ứng của mọi người ban biên tập trang web cũng đă bắt đầu thực hiện những công việc đầu tiên bằng việc thiết kế một trang web đầu tiên của Thanh Tùng và đóng góp ư kiến của mọi người 

 

Chúng tôi quyết tâm làm trang web và mới thấy rằng, thiết kế trang web hoá ra dễ hơn ḿnh tưởng rất nhiều ( c̣n trang web có đẹp hay không th́ lại thuộc về vấn đề thẩm mỹ của người thiết kế ) 

 

Trong ṿng tháng 1 và tháng 2 / 2002 , với ḷng nhiệt t́nh của mọi người bbt đă tập trung được các bài viết, ảnh chụp và thông tin cần thiết để xây dựng nên trang web này và đây là version 3 của trang web ( v́ làm lần đầu tiên nên chưa có kinh nghiệm). 

 

Hy vọng trang web này đáp ứng được mong muốn của Tbers và để nó thực sự tồn tại được lâu dài, đóng góp tiếp tục của các bạn rất quan trong. 

 

Ban do trang web ]

 
 

 

 

Về đầu trang  Diễn đàn  Sử dụng & bản đồ trang web    Liên lạc với chúng tôi    Cài đặt font UNICODE    Cài đặt bộ gơ Vietkey